Quảng cáo trên xe taxi Group Lạc Long Quân cho HAFELE

Project Details

Categories:

Sixth Sense Media đã thực hiện chuỗi dự án quảng cáo trên xe taxi Group cho tập đoàn Hafele giới thiệu sản phẩm mới tại Hà Nội. Và dưới đây là dự án quảng cáo taxi tại chi nhánh Lạc Long Quân.

Hafele là tập đoàn toàn cầu, đến Việt Nam từ năm 1998 và hiện đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu.

Để thúc đẩy doanh số bán hàng trong những tháng cuối năm, Hafele chọn Sixth Sense là đối tác truyền thông tin cậy để thực hiện dự án quảng cáo trên xe taxi Group. Chúng tôi đã thực hiện chuỗi dự án này tại nhiều chi nhánh khác nhau nhằm đem hình ảnh của quý công ty tới nhiều khách hàng khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án quảng cáo trên xe taxi Group chi nhánh Lạc Long Quân được thực hiện bởi Sixth Sense:

Thời điểm cuối năm, cận kề Tết là lúc các doanh nghiệp liên tục tung ra những chiến dịch tiếp thị kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Nhu cầu đi lại mua sắm ngoài đường của người dân cũng cao trong thời điểm này. Vì thế lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Group sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu.

Những lợi ích khi quảng cáo trên xe taxi Group:

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu, giải pháp giới thiệu, quảng bá sản phẩm hiệu quả.
  • Tần suất hiển thị cao, di chuyển liên tục trên các tuyến đường.
  • Tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Quảng cáo nổi bật, thu hút, đúng tầm nhìn của người đi đường.

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi Group:

  • Quảng cáo trên 2 bên cánh cửa xe taxi.
  • Quảng cáo trên kính xe taxi.
  • Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

Ngoài quảng cáo trên xe taxi Group, quý khách có thể chọn lựa hay sử dụng kết hợp với một số hãng taxi khác cũng hiệu quả không kém như: quảng cáo trên taxi Mai Linh, quảng cáo trên taxi Thành Công, quảng cáo trên taxi VinaSun.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU – SIXTH SENSE MEDIA

Địa chỉ: Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 043 237 3692

Hotline: 0934 519 516

Email: contact@ssm.vn

Website: http://vietquangcao.org/