Booking quảng cáo báo mạng Online trên các đầu báo uy tín

Tại Việt Nam có khoảng hơn 90% dùng Internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online. Quảng cáo báo mạng trở thành công cụ truyền thông tích cực và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

booking-quang-cao-bao-mang-online

Viết bài quảng cáo: Hãy để chúng tôi kể câu chuyện của bạn!

Trước khi là một nhà quảng cáo, chúng tôi chính là những người tiêu dùng! Vì thế chúng tôi hiểu những bài quảng cáo “quá lố”, quảng cáo phóng đại sẽ gây mất thiện cảm, giảm sút hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng như thế nào.

viet-bai-quang-cao-dang-bao

Viết bài PR: Giải pháp xây dựng thương hiệu từ ngòi bút

Viết bài PR cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, truyền thông hình ảnh cho doanh nghiệp một cách tinh tế, tạo được thiện cảm, sự tin cậy với khách hàng.

Quảng cáo trên Radio: Quảng cáo VOV giao thông, quảng cáo VOH

Sixth Sense Media cung cấp giải pháp quảng cáo trên radio, quảng cáo VOV giao thông, VOH, chúng tôi đã sản xuất và hoàn thiện hàng trăm quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng từ năm 2009.

Quảng cáo trên xe taxi trọn gói uy tín toàn quốc

Quảng cáo trên xe taxi đưa thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp liên tục xuất hiện tại những cung đường có đông người qua lại, giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu!

Quảng cáo trên xe bus: “Pano quảng cáo” di động trên đường phố

Quảng cáo trên xe bus được ví như một tấm pano quảng cáo tầm thấp, có thể di chuyển cơ động trên đường phố, dễ dàng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân và cách thức tạo nên sự khác biệt!

Nếu như 2016 là năm của taxi thì 2017 chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu cho sự bùng nổ của hoạt động quảng cáo trên xe ô tô cá nhân với những hiệu quả hoàn toàn khác biệt cho nhà đầu tư.

Quảng cáo Wifi marketing – Chiến lược truyền thông thời đại mới

Quảng cáo wifi marketing là quảng cáo hợp thời đại, phù hợp với ngân sách tiếp thị của nhiều doanh nghiệp, lại dễ dàng đo lường, kiểm tra được kết quả mang lại hàng ngày.

Quảng cáo Pano – Billboard: Quảng cáo không bao giờ “TẮT”

Không ai có thể “tắt” quảng cáo Pano – Billboard của bạn, thông điệp quảng cáo sẽ được truyền tải liên tục không kể ngày đêm cho đến khi chiến dịch kết thúc.